Tẩy trắng răng

Tẩy Trắng Răng

Ngày nay do nhiều tác động bên ngoài như: thức ăn, café, nước uống có ga, hút thuốc, rượu bia….làm răng chúng ta trở nên ố vàng cà sỉn màu. Nay phòng khám Nha Khoa GIA ĐÌNH NĂM CHÂU xin chia sẻ đến quý khách 2 phương pháp tẩy trắng, nhằm giúp quý khách có được nụ cười tự tin và rạng rỡ hơn.

Phương pháp thứ nhất mà phòng khám muốn giới thiệu là Tẩy tại nhà:

tẩy trắng răng
- Bước đầu tiên bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu hai hàm răng trên–dưới và đúc cho quý khách một bộ máng tẩy trắng bằng nhựa mềm, bộ máng nhựa mềm này sẽ vừa vặn với hai hàm răng của bạn (hoàn toàn không gây cấn hay khó chịu)
- Bước kế tiếp hướng dẫn quý khách cách sử dụng thuốc với nồng độ vừa phải (thuốc sử dụng ít hay nhiều tùy từng trường hợp)
- Sau khi về nhà mỗi đêm trước khi đi ngủ quý khách cho thuốc vào máng tẩy, sau đó mang máng tẩy mỗi ngày 2h – 3h (quý khách có thể mang lúc đi ngủ). sau 2 – 3 ngày răng sẽ trắng hơn, tuy nhiên cần thời gian tẩy lên 7 -10 ngày để duy trì màu răng được bền lâu.
tẩy trắng răng
tẩy trắng răng
tẩy trắng răng

Phương pháp thứ hai là Tẩy tại nha khoa:

Thuốc được kích hoạt bằng đèn Halogen(có khi gọi laser), cho kết quả tẩy trắng chỉ sau 45 phút. Trong quá trình tẩy trắng bệnh nhân sẽ được đeo kính chống tia cực tím và bôi gel bảo vệ nướu. Nhưng do sử dụng thuốc với nồng độ cao và cấp tốc nên có thể gây ê buốt (có thể nhiều hoặc ít tùy độ nhạy cảm của cơ địa mỗi người)
Chú ý:
 • Trước khi tẩy trắng, người được tẩy nên lấy sạch vôi răng, điều trị viêm nướu, trám tạm những răng bị sâu để tránh gây ra cảm giác khó chịu trong quá trình tẩy trắng.
 • Ngoài ra còn có trường hợp tẩy trắng nội nha (tẩy trắng răng chết tủy thì phương pháp sẽ khác với tẩy trắng thường và mức phí sẽ được tính riêng).
 • Sau quá trình tẩy trắng quý khách có thói quen hút thuốc, café, nước có cồn sẽ làm đẩy nhanh quá trình răng ố vàng trở lại.
 • tẩy trắng răng
  tẩy trắng răng
  Ngoài ra răng chúng ta thường gặp phải những trường hợp răng bị ê buốt do nhiều tác động bên ngoài hay trong qua trình tẩy trắng răng gây ra, tôi xin chia sẽ với quý khách vài hướng dẫn giúp quý khách giảm ê buốt tránh những ưu phiền trong cuộc sống.
  Bước 1: Điều trị ê buốt tại nhà:
  Quý khách có thể dùng Nước muối ấm cũng sẽ làm dịu cơn ê răng hiệu quả. Nên nhớ là chỉ dùng nước muối ấm, không được quá nóng hoặc quá mặn sẽ bị phản ứng ngược lại ảnh hưởng không tốt cho răng.
  Bước 2: Điều trị ê buốt răng triệt để tại phòng khám:
 • Nên đến khám tại phòng nha để được điều trị triệt để, được bác sĩ hướng dẫn dùng kem chống ê buốt hoặc trám lại những điểm nhạy cảm nhằm điều trị sâu bệnh lý này trong tình trạng nặng.
 • Ngoài ra, chúng ta có thể bọc răng sứ cho những chiếc răng bị ê buốt vì phương pháp này giúp bảo vệ răng lâu dài mà còn giúp hình thể răng thẩm mỹ hơn.
 • Đặt lịch hẹn ngay với Nha khoa Gia đình Năm Châu

  Hoặc gọi cho chúng tôi: 0901 440 299