1. tuổi chỉnh nha: Nói chung, trẻ em có thể được xem xét điều trị chỉnh hình răng khoảng 7 tuổi Bởi thời điểm này một số răng vĩnh viễn sẽ nổi lên từ dòng kẹo cao su, và các vấn đề ảnh hưởng đến sự liên kết răng và định vị sẽ bắt đầu trở nên rõ ràng
  2. nhổ răng: ặc dù một số bệnh nhân sẽ cần phải có răng chiết xuất để sửa chỉnh hình răng tối ưu, công nghệ mới thường làm cho việc loại bỏ răng không cần thiết. Thời gian điều trị và chi phí, tuy nhiên, sẽ thay đổi từ bệnh nhân cho bệnh nhân.
  3. Thảo luận giữa bác sĩ và bệnh nhân: Sau khi xem xét các kế hoạch tùy chỉnh điều trị chỉnh nha với Tiến sĩ Rudman, bạn sẽ đáp ứng với điều trị phối viên của chúng tôi để thảo luận về kế hoạch, thanh toán, chăm sóc cho niềng răng, và các vấn đề khác. Chúng tôi có thể trả lời những câu hỏi trên trong cuộc trò chuyện này.

       Tại sao bác sĩ không niềng răng ngay cho trẻ? Tôi nghĩ rằng càng làm sớm càng tốt?
Điều quan trọng khi điều trị cho trẻ em là điều trị vào “đúng thời điểm”. Thời điểm chỉnh nha cho mỗi trẻ là mỗi khác nhau, có trẻ nên làm từ khi 10 tuổi, nhưng cũng có trẻ nên đợi đến khi 16 tuổi mới bắt đầu.

Nếu điều trị quá sớm, trẻ sẽ nản chí, đồng thời việc mang mắc cài quá lâu cũng làm tăng nguy cơ khác như khó vệ sinh, dễ sâu răng, v.v…
Nếu điều trị quá trễ, việc điều trị sẽ khó khăn hơn.

Vì vậy, tốt nhất là can thiệp vào đúng thời điểm, thời gian mang mắc cài sẽ ngắn nhất, mà hiệu quả lại cao nhất.


0 Comments

Để lại một trả lời

Địa chỉ thư sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *